Chỉnh máu đỏ và biểu tượng voice chat trong S.A

Đăng ngày 10 Dec 2008 59 Bình luận

Nhiều bạn thắc mắc khi thấy 1 vài nhân vật có biểu tượng màu xanh lá trong game như cái này: . Biểu tượng đó là biểu tượng của việc nhân vật đó có sử dụng chức năng voice chat. Nhưng do hệ thống Biệt Đội chưa mở chức năng này nên thật sự chỉ để nhìn cho đẹp thôi chứ ko có tác dụng gì.

Tương tự, tuy phương pháp chỉnh máu đỏ đã được tìm ra từ khá lâu rồi nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa nắm dc, nên đôi khi vào game cảm thấy nhàm chán vì “bệnh máu trắng”.

Chỉnh biểu tượng Voice Chat:

  1. Bạn vào thư mục cài đặt Biệt Đội > thư mục Profiles > mở File Player.txt
  2. Tìm dòng VoiceChatEnable = 0
  3. Sửa thành VoiceChatEnable = 1
  4. Save file

null

Chỉnh máu đỏ:

  1. Bạn vào thư mục cài đặt Biệt Đội > thư mục Profiles > mở File Player.txt
  2. Tìm dòng ShowBloodFX = 0
  3. Sửa thành ShowBloodFX = 1
  4. Save file

Chú ý là khi vào game mà các bạn mở tab Tùy Chọn thì dòng ShowBloodFX sẽ tự động chuyển về 0 và ko còn máu đỏ, do đó hãy chỉnh tùy chọn trước sau đó hãy chỉnh máu đỏ :)

59 Comments to “Chỉnh máu đỏ và biểu tượng voice chat trong S.A”

  • da ko a. 8-}

  • hinh nhu pua ny k con mau do nua thi phai
    dkm bon admin deo coa mau do ban lek nong vkl

  • sao toi chinh di chinh lai no van la` mau” mau` trang vay.

  • từ khi update phiên bản mới nhà tôi chẳng có máu màu đỏ là sao :( (

  • Spirit oj the vao` SA bat. chat len kjeu? j`

  • vì vụ hạn chế game online, đánh giá bạo lực các kiểu của bộ, sở nên hết chỉnh máu đỏ dc rồi các bạn ^^

  • ai vao clan BDST ko

  • bay gjo` bat chat voice faj? bat cA? 3 caj’ cug` cug` o*? gA^n` voice….

  • input….=1
    voice….=1
    mark….=1
    faj? the moj chjnh? dc

Post comment

*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Click to hear an audio file of the anti-spam word